สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งที่น่าสนใจในประเทศไทย

ประเทศไทย ถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเอาไว้มากมาย มีสไตล์ และรูปแบบการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบได้เป็นอย่างดี ส่งผลโดยตรงต่อการถ่ายพรีเวดดิ้ง เพราะแต่ละคนก็จะชื่นชอบบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงนำเสนอสตอรี่การถ่ายทำที่แตกต่างกันออกไป เพราะถ้าหากดูดีๆ จะเห็นได้ว่าในประเทศไทยไม่ได้นิยมการถ่ายพรีเวดดิ้งแค่เพียงคนไทยเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมจากต่างชาติอีกด้วย

โดยเฉพาะคนที่ชอบความเป็นธรรมชาติ เพราะมีทั้งป่า เขา ทะเล และสถานที่ที่มีเอกลักษณ์มากมาย โดยที่วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งที่น่าสนใจในประเทศไทย โดยที่จะเน้นไปในเรื่องของธรรมชาติ ที่สามารถกำหนดการเดินทางได้ตลอดทั้งปี

  • Thames Valley Khao Yai นครราชสีมา : สำหรับสถานที่แรกที่จะพาไปดูกันในวันนี้ ถือว่าเป็นพื้นที่หายใจของประเทศไทยโดยแท้จริง นั่นก็คือ เขาใหญ่ ซึ่ง Thames Valley Khao Yai ถือว่าเป็นที่พักที่นำเสนอดีไซน์การตกแต่งทั้งภายใน และภายนอกภายใต้คอนเซ็ปต์ English-Style Countryside Hotel เพราะฉะนั้นจะนำเสนอมุมถ่ายพรีเวดดิ้งที่น่าประทับใจได้เป็นอย่างดี
  • เกาะสีชัง ชลบุรี : ไปป่า และเขามาแล้ว เพราะฉะนั้นสถานที่ต่อไปเราจะพาทุกคนไปท่องเที่ยวทะเล กับการถ่ายพรีเวดดิ้งที่เกาะสีชัง สถานที่แห่งนี้นอกจากจะเดินทางสะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้กรุงเทพแล้ว ยังเต็มไปด้วยความสบายทั้งกาย และใจ มีเสน่ห์เฉพาะตัว ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ยอดนิยมในการถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นอย่างมาก มีพื้นที่การถ่ายพรีเวดดิ้งโดยเฉพาะหลายจุด เนื่องจากเป็นสถานที่ยอดนิยม จึงทำให้ภาครัฐ และภาคเอกชนเข้ามามีส่วนร่วมในการดูแลพื้นที่ ที่จะทำให้คุณได้มาทั้งถ่ายพรีเวดดิ้ง และได้มาท่องเที่ยวภายในตัวเลยนั่นเอง
  • โบราณสถาน อยุธยา : ไปป่าไปเขากันแล้ว ไปทะเลกันแล้ว และสถานที่ต่อไปที่จะมาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกันนั่นก็คือ โบราณสถาน จังหวัดอยุธยา ถือว่าเป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์ความเป็นประเทศไทยได้อย่างดี โดยเฉพาะกับการถ่ายพรีเวดดิ้งในธีมชุดไทย โดยที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าจริงๆ แล้วการถ่ายพรีเวดดิ้งย้อนยุคไม่ใช่ว่าจะได้รับความนิยมแค่ภายในประเทศไทยเพียงเท่านั้น แต่ชาวต่างชาติก็ชื่นชอบเช่นเดียวกัน ซึ่งสถานที่ดังกล่าวก็ได้มีการจัดเตรียมสถานที่ มีโลเคชั่นสวยๆ ที่จะทำให้การถ่ายพรีเวดดิ้งออกมามีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก

สำหรับทั้งสามสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งที่น่าสนใจในประเทศไทยที่นำมาแนะนำให้ดูกันในวันนี้ เป็นเพียงสามตัวเลือกดีๆ เพียงเท่านั้น เพราะอย่างที่ทราบว่าประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม และมีเอกลักษณ์มากมาย สามารถกำหนดความชื่นชอบได้ทั้งสไตล์ที่ชื่นชอบ หรือไลฟ์สไตล์ที่ต้องการเลยนั่นเอง