ทำนายไฝบนใบหน้า ตำแหน่งไหนมีแล้วดี มีแล้วเสริมดวง

การ ทำนายไฝบนใบหน้า หรือขี้แมลงวันเป็นความเชื่อที่มีมาอย่างยาวนาน สามารถบ่งบอกถึงจุดเด่น จุดด้อย และลักษณะนิสัย รวมไปถึงโชคชะตาวาสนาได้ โดยแต่ละตำแหน่งนั้นก็ส่งเสริมดวงแตกต่างกันออกไป ดังนั้นมาดูกันว่าตรงไหนบ้างมีแล้วจะดี แล้วดีอย่างไรบ้าง

ทำนายไฝบนใบหน้า บริเวณดั้งจมูก

เป็นคนมีคุณธรรม เฉลียวฉลาด มักเอาตัวรอดได้ด้วยสติปัญญา เป็นคนโชคดี วาสนาชะตาสูง ทำธุรกิจรุ่งเรืองก้าวหน้า

ทำนายไฝ บริเวณปลายจมูก

ใครที่มีไฝอยู่บริเวณนี้จะเป็นคนมีเสน่ห์ใครเห็นใครก็รัก ไม่อาภัพเรื่องคู่หรือความรัก อาจจะเป็นไปได้ว่ามีคู่หลายคน หรือเป็นนักรักตัวยงเลยก็ว่าได้

ทำนายไฝบนใบหน้า บริเวณข้างจมูกขวา

หากมีไฝ หรือขี้แมลงวันอยู่ข้างจมูกขวาทำนายได้ว่า เป็นคนที่มีสติปัญญาหลักแหลม ฉลาด เป็นคนที่มีความขยันหมั่นเพียร มีวาสนาดี มักไม่ค่อยมีอุปสรรค ชีวิตราบรื่นมีความสุข

ทำนายไฝ อยู่ข้างจมูกซ้าย

หากไฝอยู่บริเวณข้างขมูกด้านซ้าย เป็นคนที่เต็มไปด้วยศีลธรรมประจำใจ รักสงบ มักจะได้มรดก หรือมีโชคลาภบ่อย ๆ เต็มไปด้วยโภคทรัพย์

ทำนายใฝบนใบหน้า บริเวณริมฝีปาก

ทำนายได้ว่า เป็นชอบพูดชอบคุย เป็นคนที่ช่างเจรจาพาที ฝีปากเป็นเอกที เป็นที่ถูกใจของคนที่พบเห็นสนทนาด้วย หากทำการค้า นายหน้า หรือเกี่ยวข้องกับการพูดจะร่ำรวย ทำราชการก้าวหน้า ทำการค้าดีมาก หากเป็นนักการเมืองก็มีอำนาจวาสนา

ทำนายไฝ ริมฝีปากบนทั้งซ้าย และขวา

หากใครมีไฝหรือขี้แมลงวันอยู่บริเวณนี้ จะเป็นคนที่ ช่างพูดช่างคุย คารมณ์ดี คำพูดดึงดูเพศตรงข้าม มีแต่คนรัก โชคชะตาวาสนาสูงมาก จะพบคู่ครองที่พึ่งอาศัยได้ มีเงินทองใช้ฟุ่มเฟือย

ทำนายไฝ บริเวณหน้าผาก

ทำนายได้ว่า เป็นคนจิตใจดีมีความเป็นกุศล สูงด้วยศีลธรรม มักจะมีญาณหยั่งรู้ ชอบสะสมของต่าง ๆ มักจะมีเพื่อนเยอะ มีโชคลาภลอยเป็นประจำ

ทำนายไฝ บริเวณแก้มซ้าย

ทำนายได้ว่า เป็นคนที่มากด้วยเสน่ห์ ไปไหนใครก็รัก ไม่มีตกอับ มีความคิดสร้างสรรค์ แหวกแนว มีวาสนาสูง มีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำชูไม่ขาด

ทำนายไฝบนใบหน้า บริเวณคาง

เป็นอีกจุดหนึ่งที่ใครมีจะมีวาทศิลป์ดี โน้มน้าวคนเก่ง มีแต่คนชื่นชอบ มักจะปนะสบความสำเร็จเรื่องงาน มีปู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์

ทั้งหมดนี้คือการ ทำนายไฝบนใบหน้า ที่มีแล้วจะช่วยส่งเสริมดวง วาสนาในด้านต่าง ๆ ดังนั้นหากใครมีก็ไม่ควรจี้ออก ถึงแม้มันจะทำให้ใบหน้าไม่เรียบเนียนสวยงาม แต่หากมีแล้วช่วยทำให้เฮง มีแต่ความโชคดีก็ควรเก็บไว้จะดีกว่า