สกินแคร์หน้าเนียน สวยใส

ไม่ว่าใครก็คงอยากมีหน้าที่เนียน สวยใสอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นการเลือกใช้สกินแคร์จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี เพราะถ้าหากเลือกใช้สกินแคร์ที่ดี และเหมาะกับสุขภาพผิวของเราก็จะทำให้ได้ผลลัพธ์ตรงกับที่ต้องการ เป็นวิธีง่ายๆ ที่สามารถทำได้เองที่บ้าน ซึ่งสกินแคร์จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้เพื่อลดความหมองคล้ำให้กับใบหน้า ช่วยปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ พร้อมมอบความกระจ่างใส ที่สามารถช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ ได้อีกด้วย แต่ปัญหามันอยู่ตรงที่จะรู้ได้ยังไงว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ตัวไหนดี ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูสกินแคร์หน้าเนียนเช่น เซรั่มลดรอยสิว ที่จะทำให้สวยใสได้ในราคาที่ไม่แพง ประหยัดงบได้ แถมยังได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอีกด้วย

เซรั่มหน้าใส เซรั่มเหมาะกับทุกสภาพผิว

1.Ample : N Peptide Shot Ampoule

มาเริ่มกันที่สกินแคร์แรกกันเลย โดยที่ตัวนี้จะเป็นแอมพูลจาก Ample : N ที่เรียกได้ว่าเป็นสูตรฮิตสำหรับสาวๆ เกาหลีกันเลยทีเดียว เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดี ด้วยส่วนผสมของเปปไทด์ที่จะเข้ามาช่วยปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ อีกทั้งยังเหมาะสมสำหรับคนที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง เพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวดูเนียน ยังช่วยยกกระชับรูขุมขนได้ดีอีกด้วย

  • ขนาด 30 ml
  • ราคา 390 บาท

2.Za True White EX Essence Lotion n

อีกหนึ่งสกินแคร์ชื่อดัง ที่คงไม่มีสาวๆ สายแฟชั่นไม่รู้จักอย่างแน่นอน ด้วยการนำเสนอเนื้อโลชั่นที่มีเนื้อบางเบา ให้ผลลัพธ์ที่คงทัน โดยที่ตัวนี้สามารถเป็นได้ทั้งโลชั่น เอสเซ้นต์ และอิมัลชั่น ในขวดเดียวกัน เพราะมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง 4MSK ที่จะสามารถช่วยให้การยับยั้งการสร้างเมลานิน พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ เป็นหนึ่งในสกินที่แคร์จะสามารถช่วยมอบความกระส่างใสให้กับผิว โดยที่หนึ่งขวดสามารถใช้ได้ยาวนาน

  • ขนาด 150 ml
  • ราคา 420 บาท

3.Garnier Bright Complete Vitamin C Booster Serum

หนึ่งในเซรั่มเจ้าดัง ที่ส่งเข้าประกวนโดยแบรนด์ Garnier โดวที่ในตัวเซรั่มจะมีส่วนผสมของวิตามินซีสูง โดยที่สกัดด้วยความเข้มข้นที่มากถึง 30 เท่า เพราะฉะนั้นประสิทธิภาพของวิตามินซีที่จะได้รับ จะได้ในปริมาณที่อัดแน่นอย่างแน่นอน ส่งผลโดยตรงในการช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใส ที่สำคัญยังสามารถช่วยลดเลือนรอยสิว และจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากอีกด้วย

  • ขนาด 30 ml
  • ราคา 399 บาท

การเลือกสกินแคร์เข้ามาช่วยในการแก้ไขปัญหาสุขภาพผิวถือว่าเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากอย่างยาวนาน โดยที่สกินแคร์แต่ละชนิดก็จะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป เพระฉะนั้นสรรพคุณที่จะได้รับก็มีความแตกต่างกันออกไป โดยที่ก่อนลือกใช้ควรรู้ให้ได้ก่อนว่าปัญหาสุขภาพผิวของคุณคืออะไร และผลิตภัณฑ์ชนิดไหนที่มีความเหมาะสมมากที่สุด เพื่อที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด